Vingroup đầu tư trạm xử lý nước thải công nghệ Xanh tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Vingroup dau tu tram xu ly nuoc thai cong nghe

Sáng 6/7, tại tỉnh Hưng Yên đã diễn ra lễ khởi công trạm xử lý nước thải khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire do Vingroup là chủ đầu tư và Ecoba ENT là nhà thầu chính.

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là siêu dự án KĐT sinh thái đẳng cấp 5 sao do tập đoàn Vingroup phát triển với vị trí chiến lược tại cửa ngõ cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, trục đường huyết mạch kết nối tam giác kinh tế vàng. Vinhomes The Empire hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng an hưng, phồn thịnh của thành phố Hưng Yên – Siêu đô thị mới đẳng cấp quốc tế.

Không những vậy, bên cạnh hệ tiện ích với những điểm nhấn đẳng cấp, quy mô, chủ đầu tư Vingroup còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường, không gian sống xung quanh nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống xanh và trong lành. Vingroup đã ưu tiên đầu tư nhà máy xử lý nước thải áp dụng công nghệ Xanh tiên tiến, hiện đại và giao Ecoba ENT làm nhà thầu chính cho dự án thứ 4 áp dụng công nghệ mới này tại Việt Nam.

Vingroup dau tu tram xu ly nuoc thai cong nghe
Chủ đầu tư Vingroup cùng nhà thầu Ecoba ENT động thổ dự án nhà máy xử lý nước thải KĐT Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Hưng Yên.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Quang Huy – Phó giám đốc nhà thầu Ecoba ENT cho biết: Trước đó tập đoàn Vingroup đã tiên phong ứng dụng công nghệ Xanh tại Việt Nam và giao Ecoba ENT triển khai 3 nhà máy xử lý nước thải cho các đại đô thị: Vinhomes Ocean Park (38.000 m3/ngày đêm tại Gia Lâm, Hà Nội), Vinhomes Smart City (10.800 m3/ngày đêm tại Nam Từ Liêm, Hà Nội), Vinhomes Grand Park (13.500 m3/ngày đêm tại Quận 9, Hồ Chí Minh). Hiện tại các trạm xử lý nước thải áp dụng công nghệ mới này đã đi vào vận hành ổn định, hiệu quả. Đồng thời, mang lại cách nhìn mới mẻ về các trạm xử lý nước thải so với các công nghệ truyền thống, khi vừa đáp ứng về công năng xử lý vừa hài hòa với cảnh quan toàn khu đô thị xanh, hiện đại, văn minh.

Ông Huy cũng nhấn mạnh việc tiếp tục nhận được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư Vingroup tại dự án nhà máy xử lý nước thải Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, giai đoạn 1 công suất 14.500 m3/ngày đêm, nhà thầu Ecoba ENT sẽ thể hiện sự quyết tâm tập trung nguồn lực để thi công và bàn giao nhà máy xử lý nước thải đúng tiến độ cho chủ đầu tư, góp phần cùng chủ đầu tư sớm hoàn thiện hạ tầng để đưa siêu dự án không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là dự án tạo ra cơ hội sinh lời “tiềm năng” cho các nhà đầu tư thông thái trong tương lai. Có thể dự đoán, công nghệ này cũng sẽ được áp dụng tại dự án bên cạnh là Vinhomes Ocean Park 3 The Crown .

1657695704 680 Vingroup dau tu tram xu ly nuoc thai cong nghe
Ông Nguyễn Quang Huy (Phó Giám đốc) – Đại diện nhà thầu Ecoba ENT phát biểu tại sự kiện

Ecoba ENT – Thương hiệu được “chọn mặt gửi vàng” cho các dự án môi trường

Ecoba ENT là nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, nước cấp đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp cả nước với đa dạng các loại nước thải và công nghệ xử lý.

Với tầm nhìn và sứ mệnh về một Việt Nam xanh, sạch và phát triển bền vững, Ecoba ENT đã đồng hành cùng hàng trăm chủ đầu tư trong nước và quốc tế để xây dựng những công trình tiêu biểu như nhà máy xử lý nước thải Yên Sở (với công suất xử lý lên tới 200.000 m3/ngày đêm), nhà máy xử lý nước thải Hồ Bảy Mẫu, trạm xử lý nước thải cho các KCN như: VSIP, Nam Sách, Đồng Văn, Hòa Phú..; xử lý nước thải cho các KĐT như: Ciputra, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park, Ecopark… và các nhà máy Samsung Thái Nguyên, Panasonic, PepsiCo, C.P Củ Chi, C.P Phú Nghĩa…

Bên cạnh đó, Ecoba ENT luôn giữ trọn niềm tin của các đơn vị đối tác khi luôn đáp ứng các tiêu chí về tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế cho rất nhiều khách hàng khó tính đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan…

Việc được chủ đầu tư Vingroup nói riêng và các đối tác, khách hàng khác nói chung tiếp tục tin tưởng để giao thực hiện các dự án tiếp theo là minh chứng rõ nhất cho năng lực của Ecoba ENT về chất lượng công trình, sự hiệu quả, tối ưu trong thiết kế, thi công và đặc biệt là tính ổn định trong công tác vận hành, bảo trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký nhận

Fill in form

and we will contact you

Vinhomes Platinum

Cảm ơn Quý khách !

Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại anh chị trong hôm nay.